Press Esc to close

Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những chương trình giải trí, phim truyền hình quốc tế có bản quyền, chất lượng cao nhất, mang đến cho khách hàng những tác phẩm điện ảnh, dịch vụ truyền hình uy tín nhất - Định vị thương hiệu của khách hàng sâu trong tâm trí công chúng, ASIA Multimedia không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển.

 

ASIA Multimedia luôn cố gắng để tạo nên thương hiệu truyền thông vững chắc - uy tín với nền tảng là tư duy cạnh tranh trong chiến lược phát triển. Với đội ngũ nhân sự tận tâm chuyên nghiệp, trang thiết bị được đầu tư hiện đại. ASIA Multimedia sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trong mục tiêu phát triển thương hiệu, là người đồng hành tin cậy của các đối tác truyền thông và là kênh đầu tư hiệu quả của các doanh nghiệp.

 

Chinh phục khách hàng bởi sự Tận tâm - Gây dựng lòng tin bởi sự Uy tín - Luôn làm mới mình bởi sự Sáng tạo - Cầu toàn để cung cấp sản phẩm, dịch vụ Chất lượng tốt nhất.

 

Niềm tin vào tương lai của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở chúng tôi tin rằng lĩnh vực Truyền thông nói chung và ngành  Điện ảnh, quảng cáo truyền hình nói riêng sẽ trở thành ngành kinh tế giải trí không thể thiếu trong mọi Quốc gia. Với việc mang đến cho đối tác những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, sẽ giúp đối tác gia tăng lợi thế cạnh tranh, gia tăng giá trị vô hình và hữu hình, từ đó, giúp cho doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững.

 

Mục tiêu mà ASIA Multimedia đang hướng tới trong vài năm tới là trở thành một trong những đơn vị  hàng đầu về cung cấp và phân phối Chương trình giải trí và Phim truyền hình Quốc tế, quảng cáo truyền hình, sản xuất chương trình truyền hình tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

 

Phim mới
©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.