ASIA / Phim

TÌNH THÙ NGHIỆT NGÃ


Thursday, 03-08-2017 02:21

 

 

Quốc gia: Đài Loan
Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gia đình
Số tập: 808 tập
Thời lượng: +/- 45 phút

Kha Triển Hoằng (Trần Quán Lâm)

Là anh chàng đẹp trai trong trường Y, thích đấu khẩu với Di Tú, thường giúp cô đối phó Thụy Phong một anh chàng bay bướm, thật ra anh đã yêu Di Tú mà không hề hay biết, vì Di Tú có thương tích đầy mình cũng không quan tâm, khi anh sắp giành được trái tim của Di Tú, thì gia đình cô xảy ra biến đổi lớn khiến anh mất đi cô, nhưng anh vẫn một lòng si tình săn sóc Di Tú .

22

Đỗ Thụy Phong (Tạ Thừa Quân)

Sinh viên khoa luật, tính ưu việt cao, có một mối tình đầu đẹp đẽ với Di Tú. Về sau phát hiện do mẹ nuôi hại chết mẹ ruột của mình, anh bèn triển khai hành động trả thù, trước là từ bỏ Di Tú, vì lợi ích theo đuổi Giai Giai, đồng mưu chiếm đoạt gia sản của Di Tú, về sau ruồng bỏ Giai Giai theo đuổi Hiểu Đình, là một tên sở khanh tham danh lợi.

24

Triệu Di Tú (Lý Yến)

Một trong những hoa khôi của khoa truyền thông đại chúng, ngây thơ hoạt bát không ra vẻ của con nhà tiểu thư, là con gái của Lâm Tĩnh Hoa và Triệu Họa Minh chồng cũ của bà. Cùng Đỗ Thụy Phong người anh khác cha khác mẹ yêu nhau, nhưng Thụy Phong vì ân oán đời trước mà ruồng bỏ Di Tú, theo đuổi Giai Giai cô bạn thân của cô, cô bị phản bội tình yêu, bị Thụy Phong chiếm đoạt gia sản, khoảng thời gian đó Triển Hoằng luôn ở bên cạnh cô.

21

Giang Hiểu Đình/ Tạ Tuyên Tuyên (Trần Bội Kỳ)

Một trong những hoa khôi của khoa truyền thông đại chúng, thùy mị duyên dáng có nhiều tài nghệ, là nữ thần trong lòng của rất nhiều đàn ông, nhưng cô không mảy may rung động, vì cô và Chung Triết Vĩ phó giáo sư rơi vào cuộc tình thầy trò, về sau cô mới biết thì ra Vĩ Triết đã có vợ con , nhưng không thể quay đầu lại, cô đi lại vết xe để của Huệ Bình mẹ nuôi của cô. Có hôm lên mạng, đọc được một bé gái bị mất tích vì 1 vụ án cướp…

   21

Tạ Tử Kỳ (Lý Dịch)

Nghiên cứu sinh khoa kiến trúc, trợ lý nghiên cứu của phó giáo sư Chung Vĩ Triết, hào khí cởi mở trọng nghĩa khí, yêu si mê Hiểu Đình

Nội dung:

Những cuộc tình trớ trêu đầy chông gai xoay quanh 6 sinh viên, những cung bậc cảm xúc sẽ theo suốt những thước phim.Tình cảm của Triển Hoằng đối với Di Tú là chân thật, nhưng Di Tú lại không coi trọng tình cảm đó mà đem lòng yêu thương Thụy Phong người con trai cùng cha khác mẹ.

7

Thật trớ trêu khi mẹ của Thụy Phong là Mỹ Phụng bị mẹ của Di Tú hại chết, tình cảm của họ sẽ đi tới đâu khi thù hận không thể bỏ? tình cảm của Tuấn Hựu và Giai Giai sẽ đi tới đâu khi mẹ của Giai Giai hại chết Tuấn Hựu lòng thù hận càng dâng trào khi không thể giải quyết bằng lời nói. Điều này làm Giai Giai thù hận mẹ cô ta hơn, đỉnh điểm của thù hận họ bỏ đi qua mỹ kết hôn. Sau 10 năm 2 người quay về trả thù nhưng tình cảm Thụy Phong dành cho Di Tú còn đó liệu họ giải quyết như thế nào khi tình chưa phai.

15

Phương Tử Dao - Bác sĩ phẫu thuật rất tài năng, xinh đẹp, chu đáo, hết lòng vì gia đình, luôn suy nghĩ cho người khác, Tử Dao sống cùng chồng là Chung Vĩ Triết - một giảng viên đại học.

Nhưng trớ trêu khi Hiểu Đình và Chung Vĩ Triết yêu nhau, và Vĩ Triết đã có con với Tử Dao, Vĩ Triết muốn sống với Hiểu Đình, nhiều lần hãm hại Tử Dao, bao nhiêu cay đắng và sóng gió liệu Phương Tử Dao có vượt qua được không?

18

Tình yêu cao thượng cô không muốn Hiểu Đình biết thực hư , vì Hiểu Đình quá ngây thơ, sau 10 năm quay về, Vĩ Triết giả bộ mất trí cùng với Tư Dao, ai ngờ tình yêu lại đến khi gặp Hiểu Đình 2 người có nhau một đứa con, mọi chuyện càng phức tạp khi Hiểu Đình biết được thân thế thật sự của mình.

5

Triển Dụ vì ham danh lợi ruồng bỏ San Ni, cô ấy vì tình yêu mà hy sinh tất cả, Triển Dụ ham mê giàu sang quen Kim Phối Phương con gái chủ tịch của bệnh viện Kim Tề Nhân. Sau khi biết San Ni có con anh âm thầm hãm hại và dùng mọi cách ép San Ni phá thai, sự thật đã được phơi bày cô vô cùng đau khổ tột cùng, rồi xảy ra tai nạn.

19

San Ni vô cùng bất ngờ khi biết được một bí mật đồng trời phát hiện Vĩ Triết và Triển Dụ cấu kết nhau chiếm đoạt bệnh viện, và bị Triển Dụ phát hiện liệu cô có thoát được không khi dã tâm của Triển Dụ là giết người diệt khẩu, xóa hết thông tin, khi muốn đến thành công bằng con đường nhanh nhất, liệu San Ni có thoát được chông gai này không? Xin mời quý vị khán giả cùng đón xem bộ phim “Tình Thù Nghiệt Ngã” để có thể giải đáp những câu hỏi trên.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.