ASIA / Phim

TÌNH YÊU KHÔNG LỐI THOÁT


Wednesday, 05-04-2017 04:42

 

Năm sản xuất: Indonesia 
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Số tập: 236 tập
Thời lượng: +/- 45 phút
Diễn viên chính: Ririn Dwi Ariyanti, Andrew Andika, Rama Michael,  Zaskia Sungkar

Nội dung chính

Murni là con gái duy nhất của ông Arsyad, ông đã chuẩn bị sẵn hôn lễ cho cô với Ryan. Ông Arsyad cũng đã mời tất cả bạn bè của mình, bao gồm cả Ridho, học trò cưng của ông. Nhưng không may, Ryan qua đời vì tai nạn xe ngay trước khi đến được nơi diễn ra hôn lễ, ông Arsyad bị sốc nặng và đang hấp hối. Trước khi qua đời, ông Arsyad đã nhờ Ridho kết hôn và chăm sóc cho Murni. Ridho, người yêu Murni ngay từ cái nhìn đầu tiên, không từ chối, và hôn lễ đã được cử hành dưới sự chứng kiến của ông Arsyad.

Nhưng hiển nhiên là cha mẹ của Ridho, ông Burhan và bà Mutia, phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chấp nhận Murni. Sau đó bà Mutia, cùng với Shalimar, vợ chưa cưới thật sự của Ridho, liên tục làm phiền Murni để cô không thể chịu đựng nổi công việc trong nhà. Nhưng Murni thật lòng muốn sống trong ngôi nhà này. Và khi bà Mutia đang gặp nguy hiểm, Murni đã cứu bà. Bà Mutia sau đó đã thay đổi, trở thành một người phụ nữ tốt bụng, nhưng Shalimar thì không. Cùng với Murni, họ tiếp tục cố gắng thay đổi con người Shalimar.

Rắc rối này vừa được giải quyết, rắc rối khác đã nảy sinh. Thì ra Ryan, chồng chưa cưới lúc trước của Murni ( xem lại phần Đám cưới của Ridho và Murni ), vẫn còn sống. Shalimar đã lợi dụng anh để giành lại Ridho, nhưng Ryan nhận ra những gì mình đã làm là sai lầm.

Anh thoát li khỏi Shalimar. Cả hai sau đó đã sống ly thân. Ông Burhan sống với Shalimar và Siska, còn bà Mutia sống với Fachri và Kanaya. Thêm vào đó, Shalimar đã buộc Fachri phải kết hôn với cô vì anh đã làm cô có thai. Tất nhiên cô chỉ giả vờ là đang có thai. Ridho và Murni sau đó phải sống xa nhau vì hai lý do: thứ nhất, họ muốn vạch trần âm mưu của Shalimar và Siska, và thứ hai, nhằm tái hợp ông Burhan và bà Mutia. Sau khi âm mưu bị phát hiện, Shalimar đã phải vào tù….

Trở lại với Murni, trong khi cô đang bán sa tế, một người phụ nữ đã nhìn thấy cô và bị ấn tượng vì sự chăm chỉ của cô. Khi tiền ăn xin của bà bị cướp mất, Murni đã xoay xở để trả lại cho bà. Sau đó người phụ nữ đã đề nghị cho Murni một công việc vì bà đã nhìn thấy Murni làm việc rất chăm chỉ để bán sa tế trong khi đó, bà cũng trở thành người giữ xe.

Tên của bà là Andien. Cuối cùng Murni cũng biết được Andien chính là mẹ ruột của cô nhờ sự giúp đỡ của con trai kế của Andien, Dirga. Anh đã rất cố gắng trong việc tìm kiếm con gái của Andien và trong thời gian đó, Andien đang bị suy thận.

Tìm được loại thận phù hợp với Andien rất khó khăn, nhưng Murni đã tình nguyện hiến thận của mình. Thận của Murni tương thích với bà. Murni làm vậy là vì cô đang cần tiền để giúp đỡ cho chồng mình. Và không chỉ có vậy! Murni đã tìm được mẹ ruột của cô.

           

Không lâu sau đó, Siska suýt chút nữa đã mất đi tính mạng và đứa con của mình. Cô bị một chiếc xe đụng trúng nhưng kịp thời được gia đình ông Burhan giúp đỡ. Vào thời điểm đó, Siska đã hối hận. Giờ cô sẽ giúp nhà Burhan xử lý Ryan. Kanaya được đưa ra khỏi nhà kho dù Shalimar bị tên canh cửa đâm trúng. Điều quan trọng là tất cả mọi người đều an toàn và Kanaya đã đươc tự do.

Ngay khi biết tin, Ryan đã nhốt Murni lại ngay lập tức. May mắn là tất cả thành viên trong gia đình đều biết được chuyện này. Khi chỉ có mình Kanaya, Ryan và Murni, Kanaya đã bắn Ryan hai phát. Hắn ta được đưa đến bệnh viện và không lâu sau đó bị đưa ra tòa. Cuối cùng, Ryan có tội và bị tuyên án ba năm tù giam, trong khi Shalimar và Siska nhận hình phạt nhẹ hơn vì họ chỉ giúp đỡ Ryan. Hãy đón xem bộ phim “Tình Yêu Không Lối Thoát” để có những phút giây thư giãn thật tuyệt bên gia đình.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.