Press Esc to close

Công ty TNHH Truyền thông Đa phương tiện Châu Á (ASIA Mutimedia) được thành lập vào ngày 18/07/2011. Qua quá trình xây dựng và phát triển, hiện nay, ASIA Mutimedia đã trở thành một trong những doanh nghiệp truyền thông hàng đầu ở khu vực phía Nam. ASIA Mutimedia hiện là đối tác tin cậy và uy tín trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, ngoài ra còn là đối tác lớn của các nhà sản xuất phim truyền hình quốc tế như Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore...


ASIA Mutimedia được đánh giá là một trong những công ty truyền thông và giải trí phát triển nhanh nhất khu vực Phía Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp nội dung hàng đầu tại thị trường phía Nam.


ASIA Mutimedia là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông, Thể Thao, Phim Truyền hình Quốc tế với dịch vụ truyền thông theo yêu cầu khách hàng bao gồm kế hoạch quảng cáo và mua phương tiện truyền thông, phát triển và thực hiện các phương tiện truyền thông mới.


Thực trạng khi thị trường tràn ngập các chương trình truyền hình không có bản quyền thì ASIA Multimedia được đánh giá là một trong những nhà cung cấp nội dung các chương trình quốc tế có bản quyền cho đa số các kênh truyền hình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Không ngừng chuyển mình trong cuộc cách mạng chung của ngành truyền thông trong nước và thế giới, kiên định với chiến lược phát triển nhằm hướng tới những giá trị bền vững và kiến tạo bản sắc riêng biệt trên thị trường truyền thông Việt Nam.


ASIA Mutimedia quy tụ gần 100 nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Ở ASIA Mutimedia, không phải giá trị Vật chất mà chính Con người mới là tài sản lớn nhất và Văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa để giữ gìn và phát triển tài sản đó.


ASIA Mutimedia tự hào sở hữu nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cao, tận tâm và sẵn sàng gắn bó lâu dài với Công ty qua mọi thăng trầm. Mang đến cuộc sống hạnh phúc và sung túc cho tất cả các thành viên luôn là mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn của ASIA Mutimedia. Chúng tôi tin rằng, không có mục tiêu nào là khó khăn khi tất cả những trái tim có cùng một ước mơ, đó là xây dựng ASIA Mutimedia trở thành Ngôi nhà chung vững mạnh cho mọi thành viên trong Công ty.


ASIA Mutimedia là “Cầu nối của sự phát triển”.


 

Phim mới
©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.