Press Esc to close
ASIA / Phim

ĐẮNG CAY CUỘC TÌNH
2:58:50 03/08/2017

Là bộ phim xoay quanh mối tình của Aditya và Pankhudi, đó là một chuyện tình không ai ngờ tới. Vì hai người là hai thế giới khác nhau, Adi vốn là một chàng trai khó hiểu, tuy sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng anh lại mất niềm tin vào tình yêu, và cả mối quan hệ hôn nhân.

Chi tiết

HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH
2:30:16 03/08/2017

“ Hương vị gia đình ” là gì? Đó có phải là mùi hương từ mâm cơm mẹ nấu? là hương hoa thoang thoảng từ khóm hoa bà trồng? là vị ngọt vị thanh từ những quả ba trồng? Hay chỉ đơn giản là “ vị” hạnh phúc khi cả nhà bên nhau.

Chi tiết

TÌNH THÙ NGHIỆT NGÃ
2:21:31 03/08/2017

Những cuộc tình trớ trêu đầy chông gai xoay quanh 6 sinh viên, những cung bậc cảm xúc sẽ theo suốt những thước phim.Tình cảm của Triển Hoằng đối với Di Tú là chân thật, nhưng Di Tú lại không coi trọng tình cảm đó mà đem lòng yêu thương Thụy Phong người con trai cùng cha khác mẹ.

Chi tiết

TÌNH YÊU KHÔNG LỐI THOÁT
4:42:58 05/04/2017

Murni là con gái duy nhất của ông Arsyad, ông đã chuẩn bị sẵn hôn lễ cho cô với Ryan. Ông Arsyad cũng đã mời tất cả bạn bè của mình, bao gồm cả Ridho, học trò cưng của ông. Nhưng không may, Ryan qua đời vì tai nạn xe ngay trước khi đến được nơi diễn ra hôn lễ, ông Arsyad bị sốc nặng và đang hấp hối.

Chi tiết

TÌNH CŨ VẤN VƯƠNG
4:39:03 05/04/2017

Phim Tình Cũ Vấn Vương chủ yếu xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống khó khăn, nghèo khổ của những con người ở tầng lớp hạ lưu, đôi lúc vì hai chữ mưu sinh họ phải gạt nước mắt phải bán những đứa con thân yêu của mình.

Chi tiết

CÚ GÀI BẪY TIN YÊU
4:15:58 05/04/2017

Bộ phim “ Cú gài bẫy tin yêu ” với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, tài năng. Trong đó có Lộ Tư Minh người thủ vai chính trong bộ phim lần này, anh vào vai một nhà văn trẻ đầy tài năng tên Mạnh Khắc Hòe, với những tác phẩm nổi tiếng được bạn đọc mong chờ, săn lùng trên tất cả diễn đàn.

Chi tiết

HÃY CỨ YÊU THÔI
4:09:25 05/04/2017

Bộ phim“ Hãy cứ yêu thôi” là câu chuyện với cóchủ đề quen thuộc đó là tình yêu, nhưng cái mới ở bộ phim khiến người xem tò mò chính là những suy nghĩ của Lý Di Hoa. Một cô gái hiện đại nhưng lại đầy nguyên tắc trong tình yêu.

Chi tiết

PHÍA SAU SỰ THẬT
3:59:57 05/04/2017

Trong mỗi người, dường như ai cũng giữ cho mình những bí mật. Đôi khi đó là những hồi ức xa xưa thật đẹp, bản thân cùng những người bạn, những người ngang qua đời nhau để lại trong lòng nhau những kỉ niệm. Bất chợt một ngày, đột nhiên lạc mất, và sau nhiều năm sẽ lại quay trở về tìm lại.

Chi tiết

CON YÊU MẸ VÀ ANH YÊU EM
3:48:51 05/04/2017

Bộ phim“ Con yêu mẹ và anh yêu em ” xoay quanh chuyện tình cũng như những mâu thuẫn trong cuộc sống của chàng trai tên Raunak. Anh thầm yêu cô bạn cùng trường là Kajai, và nhờ bạn mình Akshay viết dùm bức thư tình mùi mẫn. Nhưng bà Janki- mẹ anh, phát hiện đã ép Akshay kí tên anh vào cuối bức thư.

Chi tiết

NHỮNG CÔ NÀNG KHÁC BIỆT
3:45:26 05/04/2017

Bộ phim “Những cô nàng khác biệt”với nội dung khai thác cuộc sống hàng ngày của hai cô gái là Radhika, Samaira. Họ thật sự khác biệt bởi những sở thích và những suy nghĩ trong cuộc sống. Radhika, xuất thân từ gia đình tầng lớp trung lưu, thích viết lách và tràn đầy mơ ước.

Chi tiết

 

Phim mới
Lượt xem trang
website hosting in karachi
©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.