Press Esc to close

Truyền thông là lĩnh vực dịch chuyển liên tục, mỗi giờ phút trôi qua đều là cuộc chiến giữa cơ hội và thách thức với chúng tôi. Chính vì vậy Công ty TNHH Truyền thông Đa phương tiện Châu Á (ASIA Mutimedia) cam kết, với mọi hoàn cảnh, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất ra thị trường và mang đến cho khách hàng những giá trị xứng đáng với niềm tin mà họ đã kỳ vọng khi đến với ASIA Multimedia.

 

Lĩnh vực hoạt động của ASIA Multimedia là:

 

I : KINH DOANH CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ, PHIM TRUYỀN HÌNH BẢN QUYỀN QUỐC TẾ

Đứng trước thực trạng Chương trình truyền hình không có bản quyền ngập tràn thị trường, ASIA Mutimedia cam kết cung cấp cho khách hàng các Chương trình giải trí, Phim truyền hình Quốc tế có giấy phép. Minh chứng cho điều đó, hiện chúng tôi đang là đối tác lớn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng nhiều doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành từ trung ương đến địa phương và là đối tác mật thiết của các Đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTV, VTC, VTVCab, HTV, HTVC, An Viên AVG, SCTV, và một số Kênh địa phương…

 

ASIA Mutimedia là công ty truyền thông hoạt động như một công ty tiếp thị và kinh doanh Bản quyền các chương trình truyền hình. Ngoài ra ASIA Mutimedia còn luôn giới thiệu các bộ phim truyền hình nhiều tập mới nhất đến khán giả Việt Nam, đồng thời những giao lưu kinh doanh và văn hóa với các đối tác trên thế giới đã giúp ASIA MULTIMEDIA hiểu và nắm bắt khuynh hướng lựa chọn của khách hàng quốc tế để giới thiệu cho họ những chương trình truyền hình phù hợp nhất.

 

Là một trong những công ty hàng đầu tại Miền Nam trong việc cung cấp nội dung và phân phối bản quyền các chương trình giải trí và phim truyền hình nhiều tập kết hợp với các kênh truyền hình lớn phát sóng toàn quốc. ASIA Mutimedia là đối tác lớn của các nhà sản xuất phim truyền hình quốc tế như Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore…

 

II: SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Trải qua hơn một thập kỷ đồng hành cùng ngành truyền hình tại Việt Nam, ASIA Multimedia có đủ kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo cần thiết để tạo ra những sản phẩm truyền hình có chất lượng cao và được đông đảo công chúng đón nhận. Chúng tôi hiện là đối tác quan trọng của VTV, VTC, VTVCab, HTV, HTVC, An Viên AVG, SCTV, và một số Kênh địa phương trong việc sản xuất – hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình thuộc nhiều thể loại: chính luận, văn hóa, thể thao, giải trí… ASIA Multimedia liên tục đầu tư toàn diện về nhân lực và trang thiết bị hiện đại nhất, nâng tầm trình độ sản xuất, cung cấp các chương trình truyền hình đa dạng, phong phú về nội dung, hấp dẫn về hình thức thể hiện, mang đến những sản phẩm truyền hình tốt nhất phục vụ khán giả cũng như làm hài lòng các khách hàng, đối tác của ASIA Multimedia.

 

III: DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

Gắn liền với sản xuất, ASIA Multimedia khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ quảng cáo trên Truyền hình. Chúng tôi đã và đang khai thác độc quyền rất nhiều chương trình và khung giờ “Vàng” trên VTV, VTC, VTVCab, HTV, HTVC, An Viên AVG, SCTV và nhiều đài truyền hình địa phương trên cả nước. Trong những năm gần đây, ASIA Multimedia liên tục nằm trong TOP đầu các đối tác chiến lược toàn quốc của Đài Truyền hình Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và nền tảng vững chắc, chúng tôi đảm bảo cho các sản phẩm truyền thông của khách hàng luôn có mặt tại những khung giờ, kênh phát sóng hay các loại hình truyền thông phù hợp nhất, mang lại hiệu quả tối ưu với chi phí cực kỳ cạnh tranh.

 

ASIA Multimedia là công ty hợp nhất việc hoạch định và đặt chỗ trên các kênh truyền thông (Media Planning and Buying) đến việc cung cấp chương trình để tạo nên những gói chương trình phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

 

Với việc tạo ra khuynh hướng nghe nhìn mới cho khán giả và mang những cơ hội lớn chưa bao giờ có cho khách hàng và các cơ quan truyền thông. ASIA Multimedia luôn phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ về mọi mặt để trở thành thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông, nội dung, giá trị gia tăng, góp phần đưa ASIA Multimedia đạt mục tiêu trở thành doanh nghiệp kinh doanh truyền thông hàng đầu quốc gia, giữ vai trò chủ đạo trong lĩnh vực  truyền thông Việt Nam.

 

Phim mới
©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.