ASIA / Phim

NHỮNG CÔ NÀNG KHÁC BIỆT


Wednesday, 05-04-2017 03:45

 

Thể loại:           Xã hội, kịch tính
Số tập:           118 tập
Thời lượng:           +/- 30 phút
Kịch bản:           Anshuman Sinha, Radhika Anand, Jaya Misra, Prakriti Mukherjee
Đạo diễn:           Pushkar Mahabal
Nước SX:          Ấn Độ

Diễn viên:

trong vai Radhika Mishra
trong vai Samaira Khanna
trong vai Neil Malhotra
trong vai Arjun Mehra
  • Karan Khanna
trong vai Saral Joshi
  • Priyanka Chand
trong vai Bonny
trong vai Teji
  • Dev Kapoor
trong vai Zubin
trong vai Kritika
  • Shreya Sharma
trong vai Susan
  • Amit Dhawan
trong vai Sapan

Bộ phimNhững cô nàng khác biệt” với nội dung khai thác cuộc sống hàng ngày của hai cô gái là Radhika, Samaira. Họ thật sự khác biệt bởi những sở thích và những suy nghĩ trong cuộc sống. Radhika, xuất thân từ gia đình tầng lớp trung lưu, thích viết lách và tràn đầy mơ ước. Trong khi Samaira, là một cô tiểu thư thành thị có một quá khứ bị dồn nén. Cũng chính vì sự khác biệt ấy, duyên số đã khiến họ trở thành một đôi bạn tri kỷ, có lúc đối đầu có lúc gắn bó, càng ngày mối quan hệ của họ càng trở nên thân thiết.

Cả hai thích đối đầu với những thử thách, những công việc mới và họ sẵn sàng chấp nhận cuộc sống xa nhà hơn là đi vào lối mòn của những cuộc hôn nhân. Sau một loạt những diễn biến tiếp theo, cha của Samaira- ông Samrat, đã lén lút qua lại với một người phụ nữ khác là Nandini, sau khi bị ông bỏ rơi người phụ nữ này đã vô cùng tức giận, cô ta bắt đầu lên kế hoạch hãm hại Samaira, Nandini đưa Samaira vào cái bẫy của tình yêu với mục đích cho cô nếm trải những đau khổ mà mình từng chịu.

Tri qua những diễn biến đầy sóng gió, cuối cùng cuộc đời cũng mang hạnh phúc đến với Radhika và Samaira, họ tìm được tình yêu đích thực của đời mình và hiểu được giá trị thực của cuộc sống.

Quan trọng là, quá trình để họ có được hạnh phúc ấy có êm đềm như họ nghĩ? Liệu rằng sự khác biệt của họ có khiến những người xung quanh khó chịu và ganh ghét? Chúng ta sẽ biết được câu trả lời khi theo dõi bộ phim Những cô nàng khác biệt”

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.