ASIA / Phim

MOHI NHÂN HẬU


Monday, 03-04-2017 04:29

 

Thể loại: Hài hước, kịch tính
Số tập: 196 tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Nước sản xuất: Ấn Độ
Kịch bản: Robin Bhatt
Đạo diễn: Manish Om Singhania

Diễn viên:

trong vai Mohi
trong vai Ayush Madhur Gokhle
trong vai Anusha Gokhle
trong vai Doctor Vinay Dixit
trong vai Rekha Dixit
trong vai Manohar Gokhle
trong vai Sushila Manohar Gokhle
trong vai Mahua

2

Cô gái diệu kỳ - Mohi – là một bộ phim truyền hình nhiều tập được phát sóng trên kênh Star Plus từ thứ 2 tới thứ 7 ở Ấn Độ với sự tham gia của nữ diễn viên chính Vinita Joshi và nam chính Karan Sharma.

Mohi là một cô gái dân tộc thiểu số, cô sống cùng gia đình Sandhyclan tại một bộ lạc nhỏ. Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề thầy thuốc, nên từ nhỏ Mohi đã luôn là một gái có tấm lòng bao dung, hay giúp đỡ người khác.

12

Ấp ủ ước mơ trở thành một bác sĩ, Mohi cố gắng từng ngày để có thể quay trở về làng chữa bệnh cho mọi người. Tấm lòng nhân hậu của cô đã luôn thôi thúc sự cố gắng trở thành một bác sĩ thật giỏi, nên ngay từ những ngày còn là thực tập sinh Mohi đã luôn gây ấn tượng với giảng viên về sự ham học hỏi và quyết tâm vô cùng lớn từ cô.

6

Về sau, cô phải đối đầu với lãnh đạo của Naxalite là ông Pratap cùng với những sĩ quan phụ tá của ông, khi họ đang có kế hoạch nhằm đóng cửa ngôi trường ở khu làng mình. Mohi ra sức ngăn cản kế hoạch đó, dù biết rằng khi đối đầu thì giữa cô và họ sẽ như trứng chọi với đá. Nhưng để mang đến những điều tốt nhất cho ngôi làng, Mohi sẵn sàng đương đầu với tất cả, dù cô không thể nào ngờ rằng phía trước còn có những thử thách nào đang chờ cô.

Liệu rằng, ước mơ của cô có thành công? Khi mà cô còn quá đơn thuần so với những ganh đua ngoài xã hội. Mohi rồi sẽ ra sao? Sẽ có thêm một ai khác giúp đỡ ước mơ của cô không?

8

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.