ASIA / Phim

HÃY CỨ YÊU THÔI


Wednesday, 05-04-2017 04:09

 

12

Quốc gia: Đài Loan
Số tập: 31 tập
Thời lượng: +/- 45 phút
Thể loại: Tình cảm , Hài hước , Thần tượng
Đạo diễn:   Hoàng Thiên Nhân
Biên kịch: Giản Kỳ Hân và Lâm Hân Tuệ

Ngô Khang Nhân ( Chris Wu) trong vai Bạch Tông Hựu

Ngô Khang Nhân sinh ngày 24/11/1982 tại Đài Bắc. Anh được khán giả biết tới như một diễn viên kiêm người mẫu đa tài. Anh tốt nghiệp tại Đại học Dân Lập Nghệ Thuật Đài Bắc.

Năm 2008, anh tham gia vào bộ phim tình cảm hài hước tên là Miễu Miễu, đạt được nhiều thành quả nhất định. Tiếp nối thành công đó, anh tiếp tục ghi tên mình vào loạt các bộ phim về tình yêu tuổi học trò tạo được cơn sốt trong giới trẻ như Hạnh Phúc Ở Trạm Kế Tiếp, Tình Yêu Rắc Rối. Đặc biệt, trong năm 2010 là năm ghi dấu ấn quan trọng nhất trong hoạt động nghệ thuật của anh, khi anh được xướng tên đoạt giải trong hạng mục nam diễn viên phụ đẹp nhất và nam nghệ sĩ trẻ đẹp nhất.

Châu Ấu Đình( Jade Chou) trong vai Lý Di Hoa

Châu Ấu Đình sinh ngày 10/06/1977 tại Đài Bắc Đài Loan. Cô gái đa tài này không chỉ được mọi người biết đến qua vai trò diễn viên , mà cô còn là một nữ ca sĩ rất được yêu thích. Sau khi tốt nghiệp Khoa múa của trường Đại học Hoa Cương, năm 1999 cô đầu quân cho công ty ca nhạc 3EP. Sau đó cô album, chính thức theo đuổi nghiệp cầm ca. Tuy nhiên vào năm 2014, cô được đề cử vào hạng mục  nữ diễn viên phụ đẹp nhất trong giải thưởng Chuông Vàng với vai diễn trong bộ phim “Vườn Hoa Tuyệt Sắc”. Không dừng lại ở đó, cô còn xuất bản nhạc phẩm nổi tiếng “Tôi Lắng Nghe Bạn”.

Sau vai diễn Lý Di Hoa trong bộ phimHãy cứ yêu thôi” tên tuổi của cô càng được khán giả biết đến nhiều hơn. Sự nghiệp cũng từ đây mà đi lên một bước ngoặc mới.

Diễn viên phụ :

  • Châu Quần Đạt
trong vai Trương Thiệu Khiêm
  • Hạ Vu Kiều
trong vai Ngô Hiểu Lộ
  • Kim Cần
trong vai Vu Tiểu Quy
  • La Bình
trong vai Ngải Lôi Định
  • Lâm Lợi Phi
trong vai Lam Quân
  • Trần Thế An
trong vai Nghiêm Trợ Lí
  • La Bắc An
trong vai Lí Viễn
  • Thái Chấn Nam
trong vai Ngô Tam Bảo

Nội dung:

Bộ phimHãy cứ yêu thôi” là câu chuyện với có chủ đề quen thuộc đó là tình yêu, nhưng cái mới ở bộ phim khiến người xem tò mò chính là những suy nghĩ của Lý Di Hoa. Một cô gái hiện đại nhưng lại đầy nguyên tắc trong tình yêu.

Hãy cứ yêu thôi, như một lời nhắc nhở với Di Hoa. Vì ngần ấy năm qua cô đã luôn đóng chặt mình trong những suy nghĩ quá xa với hiện thực. Di Hoa muốn yêu một người và người đó phải chỉ có duy nhất mình cô, phải hoàn toàn chung thủy.

Mong muốn đó không sai, vì làm gì có ai muốn chia sớt tình yêu của mình với ai khác, nhưng nếu muốn tìm một người mà trong mắt anh ta chỉ có cô, luôn luôn kiên định với tình yêu dành cho cô thì sẽ là điều khó, vì thực chất sẽ có những giây phút anh ta siêu lòng, những giây phút nghĩ về một khác. Hoặc giả bất chợt quên đi cô mà lao theo một cô gái mới. Sẽ có người chung thủy nhưng không thể nào nhất nhất chỉ có cô. Di Hoa muốn tình yêu của mình là một chuyện tình trong sáng, thuần khiết. Nhưng thế nào là trong sáng? Thế nào là thuần khiết? Chính Di Hoa cũng không thể hiểu được.

Hãy cứ yêu thôi”  mang đến cho người xem một bất ngờ đó chính là sự xuất hiện của Bạch Tông Hựu, người khiến trái tim Di Hoa lỗi nhịp ngay lần đầu gặp gỡ. Bởi sự cuốn hút toát ra từ con người đến thần thái của anh. Nhưng cô sẽ ra sao khi phát hiện ra Tông Hựu là một chàng trai đào hoa, xem việc cưa cẩm những cô gái là cách để khẳng định chính mình? Cô sẽ bước ra khỏi những nguyên tắc đó để có được tình cảm của Tông Hựu, hay sẽ quay đi khi biết được sự thật về anh?

Bộ phim càng gây cấn hơn, khi lần lượt những rắc rối xảy đến với Di Hoa. Tiếp cận Bạch Tông Hựu, nghĩa là trở thành đối thủ với nhiều cô gái khác, nhưng Di Hoa lại là cô gái quá đơn thuần không nhiều toan tính hay tranh giành tình cảm với một ai. Liệu rằng, vì yêu Bạch Tông Hựu cô có trở thành một con người khác? Hay cũng vì yêu anh mà cô bị cuốn vào những cuộc đấu đá?

Câu hỏi được đặt ra rằng: Nếu Di Hoa thật sự vì yêu Tông Hựu mà bỏ qua tất cả những nguyên tắc, anh có siêu lòng trước cô? Trái tim đào hoa của Tông Hựu có bị trái tim yếu mềm của Di Hoa cảm hóa hay chăng? Nhưng có thật sự cô nàng Di Hoa đã yêu, hay cô chỉ đang muốn dạy cho Tông Hựu một bài học về thói trăng hoa?

Bộ phimHãy cứ yêu thôi” chắc hẳn sẽ khiến bạn tin vào tình yêu và đặt vào nó nhiều hơn những hy vọng. Với dàn diễn viên xinh đẹp tài năng, bạn sẽ bị lôi cuốn không thể rời mắt, lồng ghép vào đó là những cảnh quay lãng mạn ngọt ngào như sự lung linh khi tình yêu chớm nở.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.