ASIA / Phim

ĐƯỜNG ĐẾN NGÔI SAO


Monday, 03-04-2017 03:59

 

Thể loại: Kịch tính, hài hước, lãng mạn
Kịch bản: Shashi Mittal và Sumeet Mittal
Số tập: 259  tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Đạo diễn: Amit Gupta
Nước sản xuất: Ấn Độ

Diễn viên:

trong vai Ayesha Sareen
trong vai Samar Sareen
trong vai Aarti Sareen Roy
trong vai Raghu
trong vai Manav Sareen
trong vai Karan Roy
  • Purvi Mundada
trong vai Richa
trong vai Abhimanyu
  • Alina Kumar
trong vai Tanya
trong vai Bua Ji
trong vai Amrita
trong vai Rishi Mathur
  • Aparna Kumar
trong vai Nandini Thakhur

Con đường dẫn đến thành công, chưa bao giờ là đơn giản, nếu có trải đầy hoa hồng thì hoa hồng cũng đầy những chông gai. Con đường của Lakshmi cũng vậy, cô muốn trở thành một ngôi sao Bollywood.

Cô muốn đi lên bằng chính đôi chân mình thì chắc hẳn rằng con đường của cô sẽ khó bước hơn gấp nhiều lần. Nhưng liệu rằng Lakshmi có còn quá non nớt trước con đường hào quang đầy ngã rẽ?

Lakshmi bắt đầu đến Mumbai để thực hiện ước mơ của mình. Trong quá trình đó, cô phải lòng Samar Sareen (do Mohsin Khan thủ vai), con trai thứ hai của Nhà Sareens. Nhưng Lakshmi hoàn toàn không biết sự thật về gia thế của anh, vì ngay từ những ngày đầu tiên Samar đã cải trang thành một người mang tên Raj Samosewala để tiếp cận cô.

Cũng chính từ đấy, hai người ở bên nhau, cùng nhau chia sẽ, để rồi họ nhận ra rằng trái tim của mình đã bắt đầu rung động. Chẳng những thế, cùng một con đường đó cô còn gặp những người bạn, kẻ thù, những người chưa biết rõ là bạn hay là thù như: Ayesha, Raaj…v..v..

Có những người mà cô luôn thần tượng, lại đang cố dẫn dắt cô đến một nơi khác, những người tốt với cô họ lại không muốn lộ diện. Rồi con đường ấy sẽ dẫn Lakshmi đến đâu? Cánh cổng trở thành một ngôi sao Bollywood liệu rằng có mở ra chào cô? Chúng ta hãy cùng đón xem và chờ đợi Lakshmi ở cuối con đường. Còn chần chừ gì nữa hãy đón xem bộ phim “Đường Đến Ngôi Sao”

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.