ASIA / Phim

DO EM HAY TẠI CHỊ


Wednesday, 05-04-2017 03:24

 

Thể loại: Tình cảm gia đình, kịch tính
Số tập: 406 tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Nước sản xuất: Ấn Độ
Kịch bản: Sonali JaffarGaurav SharmaVibha SinghM P Anamika
Đạo diễn: Romesh KalraNeeraj Baliyan

Diễn viên chính

trong vai Rajkumari Amrit / Rajjo
trong vai Rajkumari Nimrit / Natasha Oberoi
trong vai Rajkumari Shivangi Tej Malik
trong vai Angad Mahinder Malik/Karan Chabiara
trong vai Tej Malik
  • Navi Bhangu
trong vai Agam Mahinder Malik / Agam Sehgal
trong vai Yug Mehra
  • S.P Lalwani
trong vai Mahinder Malik
trong vai Bhupinder Singh and Pritam Bakshi
trong vai Gurbani Agam Malik / Bani
trong vai Jyoti Tej Malik
trong vai Vishal Sehgal

Nhan đề của bộ phim có thể xem là một câu hỏi người xem đặt ra khi theo dõi bộ phim này. Xoay quanh câu chuyện về hai chị em Amrit và Nimrit vốn là tri kỷ của nhau. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố xảy ra, họ bắt đầu có những điểm bất đồng trong suy nghĩ.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống một gia đình hoàng gia ở Sodhis. Gia đình đã rơi vào thời kỳ khó khăn, thời hoàng kim của họ đã trôi qua, những kho báu hoàng gia đang nhanh chóng cạn kiệt nhưng các thành viên của ngôi nhà vẫn giữ lối sống suy đồi của họ.Amrit là người thừa kế của dòng tộc giàu có đó, cô là tấm gương phản chiếu rõ nét nhất của bà Rajmata và là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp, sự tự tin, duyên dáng nhưng cô cũng là tấm gương của sự kiêu ngạo và sắc sảo.

Cô, giống như phần còn lại của gia đình, tin vào việc giữ gìn uy tín và danh tiếng Hoàng gia Raj Gharana được sống còn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bòn rút một phần lớn số tiền lấy được trong các tổ chức từ thiện để duy trì kho báu hoàng gia. Chẳng những vậy, Amrit còn cho rằng chỉ có hôn nhân mới trở thành cơ hội duy nhất giúp họ lấy lại danh vọng đã mất.

sis 8

Ngược lại với chị mình, Nimrit cô em gái đang du học ở nước ngoài của Amrit, lại không quá coi trọng nguồn gốc của gia tộc mình, cô  đề cao những thứ xuất phát từ trái tim hơn là lí trí. Từ sự bất đồng ấy, mối quan hệ giữa họ đã dần thay đổi nếu không muốn nói là đối đầu.Là do Amrit quá coi trọng địa vị, tiền bạc hay là do Nimrit đã quá thờ ơ với quá khư huy hoàng mà gia tộc cô xây dựng ?

1

Amrit bắt đầu hãm hại Nimrit, khiến cô phải sống trong một hình dạng khác, với một cuộc đời khác. Còn Nimrit sau khi may mắn sống sót và quay về, cô có còn nhẫn nhịn Amrit hay không? Cuộc đối đầu giữa họ rồi sẽ ra sao, khi mọi chuyện ngày càng căng thẳng? Chúng ta hãy cùng đón xem bộ phimDo em hay tại chị”  để theo dõi những diễn biến của câu chuyện

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.